About

Thuật ngữ sim điện thoại đẹp đã không còn xa lạ với nhiều người nhưng để hiểu và chọn cho một một chiếc sim số đẹp thực sự lại không phải là một chuyện đơn giản. Hãy để dịch Parogoes.org phân tích sim số điện thoại di động tận tình hướng dẫn cho quý khách hàng.

Sim số đẹp là sim bao gồm dãy số được sắp xếp một cách logic và hài hòa và dễ nhớ. Sim được đánh giá đẹp hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Những sim số càng chứa càng nhiều các cặp số 68 (lộc phát), 79 (thần tài lớn), 39 (thần tài nhỏ),…thì càng đẹp.Thế nhưng, khi mua quý khách hàng cũng nên lưu ý, những sim chứa các cặp số nhưng lại là sim lỗi. Ví dụ như trước các cặp 68, 79 lại là số 0 vậy có nghĩa là không phát tài, phát lộc, đẩy lùi thần tài. Nhìn sơ qua tưởng là số đẹp và đặc biệt các sim lỗi như vậy lại được bán với giá thành rất rẻ nên quý khách hàng nên chú ý để tránh tiền mất tật mang.

Parogoes.org cung ứng sim số đẹp giá rẻ hơn so với thị trường. Rẻ nhưng không có nghĩa là sim kém chất lượng, sim lỗi hay sim rác. Tiêu chí rẻ được so sánh là giữa sim số đẹp cùng loại được kinh doanh ở dịch vụ với sim cùng loại trên thị trường, quý khách hàng đừng nhẫm lẫn mà so sánh với giá của sim lỗi hay sim rác.

Parogoes.org sở hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hoạt động 24/24. Được đào tạo bài bản cũng nhiều năm tìm hiểu, chúng tôi có thể giải đáp không giới hạn tri thức về sim. Dịch vụ cũng đầu tư một trang web được thiết kế bài bản phù hợp với cách thức giao dịch thời buổi hiện nay. Tất cả mọi thứ về sim số đẹp Parogoes.org đều cập nhật trên trang web với giá cả cụ thể. Đặc biệt là chúng tôi cung cấp luôn thông tin sim số hợp với phái nam hay phái nữ, hợp với người mạng nào.