Những lưu ý khi chọn sim cho tuổi Giáp Tý

Bạn đang muốn tìm mua sim hợp tuổi Giáp Tý – 1984 và mong muốn một số sim phong thủy đẹp sẽ mang lại nhiều may mắn, tiền tài cho bạn. Những kiến thức về phong thủy vận mệnh lại bao la mà bạn không thể tìm hiểu ngay chỉ trong 1 – 2 ngày. Nhiều trường hợp xem phong thủy sai nhận ngay những tác dụng ngược khiến người ta phải coi chừng. Cùng điểm qua những sai lầm nghiêm trọng khi chọn sim cho tuổi Giáp Tý và tìm hiểu cách chọn sim hợp tuổi Giáp Tý chuẩn nhất do Simsogiare.vn hỗ trợ nhé.

Cách chọn sim hợp tuổi Giáp Tý chuẩn nhất

Đầu tiên, để lựa chọn được số sim hợp tuổi Giáp Tý của mình bạn cần hiểu được cung mệnh của tuổi Giáp Tý và những thông tin đặc trưng nhất. Những người sinh năm Giáp Tý – 1984 (âm lịch) có ngũ hành mệnh Kim là Hải trung kim (vàng trong bể). Tuy nhiên, lưu ý về vận mệnh có sự khác nhau giữa nam và nữ.


Cách chọn sim hợp tuổi Giáp Tý

Chọn sim hợp tuổi Giáp Tý cho nam

Nam sinh năm 1984 có ngũ hành mệnh Kim, cung Đoài, tương sinh tốt với ngũ hành mệnh Thổ. Những con số mang lại may mắn (tương sinh) với người mệnh này là con số 6, 7 và 8.

Gợi ý những số sim phong thủy hợp với nam tuổi Giáp Tý:

– 0902.331.678

– 0902.608.086

– 0938.05.0608

– 0982.223.616

Chọn sim hợp tuổi Giáp Tý cho nữ

Những người nữ giới sinh năm 1984 có ngũ hành mệnh Thổ, cung Cấn, quái số 8, được sao Bát Bạch chiếu mệnh. Những người mệnh này hợp với ngũ hành mệnh Hỏa và những gam màu nóng luôn đem lại may mắn cho họ (vì Hỏa sinh Thổ). Những con số mang lại may mắn (tương sinh) với người mệnh này là con số 2, 5, 8 và 9.

Gợi ý những số sim phong thủy hợp với nữ tuổi Giáp Tý:

– 0945.85.2222

– 0939.22.2228

– 0937.842.222

– 0984.50.51.52

Sim hợp với tuổi Giáp Tý là những số điện thoại đẹp dựa trên nguyên lý phong thủy ngũ hành, sự sắp xếp của những con số hợp với năm tuổi. Một số sim đẹp còn phải dựa trên sự hòa hợp tổng thể chứ không riêng một hay một vài con số. Chính vì thế, một số trường hợp chọn sim hợp tuổi Giáp Tý mà không xem xét tất cả các khía cạnh rất dễ dẫn đến trường hợp xung kích và nhận ngay những tác dụng ngược lại.

Một số sai lầm thường gặp khi chọn sim hợp tuổi Giáp Tý

Ngoài nguyên tắc lựa chọn số sim chứa những con số đem lại may mắn và tương thích với cung mệnh, bạn nên xem xét nhiều hơn các yếu tố khác như quy luật âm dương ngũ hành, quy luật tổng nút, bộ số nhóm đầu…

Vi phạm yếu tố về quy luật âm dương: Âm và dương hòa hợp là sự cân bằng của vận mệnh. Đối với việc chọn sim hợp tuổi Giáp Tý cũng vậy. Những số chẵn đại diện cho cực âm, số lẻ đại diện cho cực dương. Một số sim đẹp cần phải được cân bằng giữa số chẵn và lẻ tức âm – dương hòa hợp mới có thể mang được nhiều may mắn.

Tổng nút quá nhỏ: Khi cộng tổng số chữ số trong một dãy sim nằm trong khoảng từ 7 – 10 sẽ được coi là tổng nút đẹp. Bạn đừng quá chú trọng vào những con số mà quên đi quy tắc tính tổng nút này nhé.

Không để ý nhóm số đầu: Nhóm số cuối luôn là nhóm số để lại ấn tượng và là yếu tố quyết định mệnh sim. Tuy nhiên, số điện thoại đẹp khi nó dễ nhớ và thường là những số có 10 số. Vì vậy, lựa chọn nhóm đầu 090, 091, 093… là một điểm cộng khá hoàn hảo cho số sim của bạn.

Những kiến thức để lựa chọn sim hợp tuổi Giáp Tý, sim phong thủy hợp tuổi thống kê. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sim số đẹp hợp phong thủy đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.